Hiển thị tất cả 13 kết quả

RÈM TỰ ĐỘNG

 

Rèm tự động , Rèm Motor (rèm điều khiển từ xa) là một loại rèm cửa thông minh, tiện lợi thích hợp với nhịp sống hiện đại. Ngọc Dũng hiện cung cấp hàng trăm mẫu rèm tự động chính hãng, bảo hành đổi mới cho khách hàng 3- 5 năm, ưu đãi lớn khi lắp đặt.

Rèm tự động là gì?

Đây là một loại rèm cửa cao cấp, thông minh giúp cho cuộc sống của con người ngày càng tiện nghi hơn. Có loại rèm cửa này, bạn chỉ cần ngồi một chỗ, dùng chiếc điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh cũng có thể kéo, mở rèm hay điều chỉnh rèm lên/xuống tùy ý. Không cần dùng tay để thực hiện những thao tác cuốn thụ động như trước nữa.

NGUYÊN LÝ CẤU TẠO CỦA MOTOR MỞ NGANG CHO RÈM VẢI TỰ ĐỘNG

CÁC KIỂU RÈM MỞ NGANG TỰ ĐỘNG CHÚNG TA CÓ THỂ LỰA CHỌN

Tùy vào từng mặt bằng cũng như nhu cầu công năng mong muốn của chúng ta. Chúng ta có thể lựa chọn các kiểu mở rèm và đóng rèm cũng như 1 lớp 2 lớp rèm theo tùy từng không gian khác nhau, để quý khách hàng có thể dễ hình dung về kiểu cũng như là hình thức khi lên Ngọc Dũng xin chia sẻ với khách hàng như sau:

Quy cách lắp đặt cũng như tiêu chuẩn về hộc rèm âm trần cho những khách hàng đang hoàn thiện mặt bằng có thể chuẩn bị trước vị trí lắp đặt cho thuận tiện nhất.

Tùy từng vị trí lắp 1 hay 2 lớp chúng ta có thể làm độ rộng phù hợp với từng loại mà chúng ta làm.

Cuối cùng là các ứng dụng của rèm vải mở ngang cho các mặt bằng có hình dáng khác nhau, do tính chất đặc biệt của thanh ray chuyên dụng có thể đáp ứng được tất cả các cửa từ thẳng đến các loại cửa chữ L hay hình cung.

THƯƠNG HIỆU MOTOR RÈM VẢI

– Các nước Châu Âu rất nổi tiếng với các thương hiệu động cơ rèm, nổi bật nhất là hãng Somfy –Pháp. Ngoài ra còn các Forest của Hà Lan, Trietex của Đức, hãng Nice của Ý…

– Trong các hãng kể trên, chỉ có Somfy là có đại diện bán hàng thị trường Việt Nam. Đồng thời động cơ rèm cung cấp của Somfy ở Việt nam khá phong phú với đầy đủ các giải pháp tích hợp BMS. Do đó động cơ rèm Somfy luôn được đưa vào spec thiết kế cho các khách sạn lớn. Hãng Somfy có nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc. Do đó, nếu bạn yêu thích dùng motor rèm của hãng Somfy nhưng còn ngần ngại về giá cả. Bạn có thể lựa chọn một số mã hàng của Somfy được sản xuất ở Trung Quốc nhé.

– Động cơ rèm Trung Quốc cũng là một lựa chọn hợp lý vừa túi tiền cho các chủ nhà ham đồ nội thất cộng nghệ. Các loại motor màn Trung Quốc cũng khá bền và tốt nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

– Ở thị trường Việt Nam có đang bán motor của một số hãng nổi tiếng Trung Quốc. Được kể đến như Dooya, Raex, Novo, AOK… Motor của các hãng này đa phần có chất lượng tốt.

Kiểu may cho rèm motor tự động

Kiểu may chiết ly rèm tự động
Động cơ rèm vải tự động

 

 

NGUYÊN LÝ CẤU TẠO CỦA RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG

ỨNG DỤNG CHO CÁC LOẠI RÈM CUỐN ( RÈM GỖ , CẦU VỒNG , ROMAN , CUỐN)

 

CÁC HỆ PHỤ KIỆN RÈM CUỐN TỰ ĐỘNG

Hệ có máng che lô cuốn vải với khe hở nhỏ thẩm mỹ
Hệ Phụ kiện không máng che dùng cho những bộ có kích thước lớn

THƯƠNG HIỆU MOTOR SÁO CUỐN

– Các nước Châu Âu rất nổi tiếng với các thương hiệu motor rèm, nổi bật nhất là hãng Somfy –Pháp. Ngoài ra còn các hãng Nice của Ý, Forest của Hà Lan, Trietex của Đức…

– Trong các hãng kể trên, chỉ có Somfy là có đại diện bán hàng ở Việt Nam. Đồng thời mặt hàng motor cung cấp của Somfy ở Việt nam khá phong phú với đầy đủ các giải pháp tích hợp BMS. Do đó Motor Somfy luôn được đưa vào spec thiết kế cho các khách sạn lớn. Hãng Somfy có nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc. Do đó, nếu bạn yêu thích dùng motor của hãng Somfy nhưng còn ngần ngại về giá cả. Bạn có thể lựa chọn một số mã hàng của Somfy được sản xuất ở Trung Quốc nhé.

– Motor rèm Trung Quốc cũng là một lựa chọn hợp lý vừa túi tiền cho các chủ nhà ham đồ nội thất cộng nghệ. Các loại motor Trung Quốc cũng khá bền và tốt nếu bạn chọn được đơn vị cung cấp uy tín.

– Ở thị trường Việt Nam có đang bán motor của một số hãng nổi tiếng Trung Quốc. Được kể đến như Dooya, Raex, Novo, AOK… Motor của các hãng này đa phần có chất lượng tốt.

Tất cả linh kiện của rèm motor đều là loại chuyên dụng dành riêng cho rèm tự động.

Ưu điểm

  • Đa dạng mẫu mã, chất liệu, loại rèm: hầu hết mọi loại rèm đều có thể được gắn thêm bộ điều khiển tự động. Thiết kế rèm đa dạng không thua kém gì so với những loại rèm cửa thông thường.
  • Mang đến cuộc sống tiện nghi: chỉ cần ngồi một chỗ, không cần đứng cạnh rèm bạn vẫn hoàn toàn có thể điều khiển nó theo ý muốn của mình. Tiết kiệm cả thời gian và công sức giúp bạn tối ưu khoảng thời gian hạn hẹp của mình
  • Thích hợp ở nhiều không gian khác nhau: loại rèm này thường được sử dụng nhiều nhất tại phòng khách và phòng ngủ gia đình hay văn phòng làm việc.

Nhược điểm

Những sản phẩm cao cấp, mang đến nhiều giá trị thì giá thành thường cao hơn so với những sản phẩm bình thường. Và loại rèm tự động này cũng vậy.

Các loại rèm cửa tự động

Hầu hết các loại mành cửa hiện nay đều được thiết kế thêm kiểu tự động nếu muốn. Phổ biến nhất vẫn là các loại:

  • Rèm Roman (sử dụng motor cuốn )
  • Rèm cuốn
  • Rèm vải
  • Rèm sáo gỗ (sử dụng motor cuốn tự động)

Nếu bạn chưa biết rõ về những loại rèm này thì có thể click vào link và xem thêm đặc điểm cũng như tính năng của từng loại rèm. Và tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền mà bạn nên chọn sản phẩm cho phù hợp.

Ứng dụng của rèm tự động trong cuộc sống bao gồm có

RÈM TỰ ĐỘNG BAO GỒM CÓ ĐỘNG CƠ CUỐN VÀ MỞ NGANG

Trong đó động cơ cuốn chúng ta sẽ sử dụng vào các loại rèm như là Rèm Gỗ, Rèm Cuốn, Rèm Nhôm

Còn động cơ mở ngang chúng ta sẽ sử dụng vào các loại rèm như là rèm vải,rèm trần

ĐỘNG CƠ CUỐN RÈM CUỐN, CẦU VỒNG

ĐỘNG CƠ MỞ NGANG DÀNH CHO RÈM VẢI

Rèm tự động là loại rèm kết hợp giữa vải rèm thông thường với động cơ rèm và hệ thống điều khiển từ xa, từ đó con người có thể điều chỉnh rèm mở, đóng bằng điều khiển mà không cần sử dụng tay mở trực tiếp. Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều tính năng vượt trội như: Cảm biến nhiệt độ, thời tiết, ứng dụng nhà thông minh (ở văn phòng bạn vẫn có thể điều khiển rèm qua hệ thống nhà thông minh)

– Ai nên sử dụng rèm vải tự động? Là loại sản phẩm mang đến nhiều tính năng tiện ích, Rèm vải tự động được sử dụng cho mọi loại không gian và không giới hạn như: sử dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn, trường học, hội trường, sân khấu……

 

ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT VỀ CHI PHÍ  RÈM TỰ ĐỘNG CHO NGÔI NHÀ BẠN HAY 

-22%
-21%
2.800.000 2.200.000
-8%
-17%
12.000.000 10.000.000
-18%
14.000.000 11.500.000
3.200.000
-16%
3.800.000 3.200.000
-11%
2.800.000 2.500.000
2.500.000
-12%
2.500.000 2.200.000
2.400.000
-19%
3.200.000 2.600.000
Hotline: 091 797 5665
Chat Zalo
Gọi điện ngay