Kiểu Rèm Cửa Sổ Đẹp Cho Nội Thất Nhà Hiện Đại

Kiểu Rèm Cửa Sổ Đẹp Cho Nội Thất Nhà Hiện Đại

Thiết kế nội thất nhà hiện đại đảm bảo yêu tố tiện dụng, đơn giản mà vẫn đẹp và tinh tế đang đươc được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên đây là một công việc khá khó khăn, đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy sáng tạo, con mắt thẩm mỹ tốt nhằm tạo nên những nét ấn tượng và sự phá cách mới cho ngôi nhà.

Rèm cửa sổ là một yếu tốt rất nhỏ trong thiết kế nội thất tuy nhiên nếu sử dụng sai loại rèm cửa hoặc sử dụng loại màn cửa sổ không phù hợp sẽ làm phá vỡ tổng thể của thiết kế nội thất.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu là một số mẫu rèm chống nắng tốt mà vẫn đảm bảo vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao.

1 – Rèm vải chống nắng

Rèm vải không những có tác dụng chống nắng mà nó còn tạo cho mỗi căn nhà một nét riêng và cảm xúc khác nhau theo cách chọn lựa màu sắc, chất liệu và kiểu may.

Đối với các ngôi nhà mang phong cách hiện đại thì các mẫu rèm vải một màu hoặc rèm vải họa tiết đơn giản là phù hợp nhất.

Rèm vải màu xanh nhạt cho nhà chung cư

Rèm vải họa tiết zíc zắc trẻ trung

Rèm vải một màu cho phòng khách

2 – Rèm gỗ tự nhiên chống nắng 100%

Rèm sáo gỗ được làm bằng 100% gỗ tự nhiên nên rèm cửa bằng gỗ luôn mang đến cho ngôi nhà 1 không gian hài hòa, một vẻ đẹp sang trọng và thân thiện với môi trường. Rèm gỗ được sử dụng nhiều nhất trong phòng khách và đặc biệt là rèm phòng thờ.

Rèm gỗ đặc biệt phù hợp với phong cách thiết kế nội thất.

Rèm gỗ pilano pvc003

Rèm gỗ pilano pvc007

Rèm gỗ pilano B051

3. Rèm cầu vồng nhập khẩu Hàn Quốc

Rèm cầu vồng hay còn gọi là mành combi, mành cầu vồng thực sự là một phát kiến độc đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Sự đa dạng về màu sắc, chủng loại đem lại cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng và hài lòng nhất.

Rèm cửa Ngọc Dũng là một trong những đơn vị phân phối mành rèm uy tín nhất, với mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật đáp ứng được 100% các yêu cầu thiết kế nội thất.

Hotline: 091 797 5665
Chat Zalo
Gọi điện ngay