Hiển thị tất cả 19 kết quả

RÈM VẢI VOAN

Rèm vải voan thêu tay nghệ thuật là mẫu rèm cửa mới được làm từ vải voan mỏng nhưng được thêu những họa tiết nổi vô cùng tinh tế tạo nên mẫu rèm cửa có vẻ đẹp làm xao xuyến mọi người. Với những hoa văn nhẹ nhàng và sự mềm mại, óng ánh nhất định sẽ giúp cho không gian phòng bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Rèm vải voan thêu tay nghệ thuật nhẹ nhàng duyên dáng thường được sử dụng khi đứng 1 mình hoặc có thể dùng làm lớp trong khi bạn sử dụng rèm vải hai lớp. Rèm voan thêu tay có tác dụng trang trí trong biệt thự vườn của các cửa phòng khách hay các cửa sổ phòng ngủ bạn làm rèm vải hai lớp, một lớp vải dày dùng để che nắng, cách nhiệt, giảm bụi bẩn, tiếng ồn, và một lớp vải voan mỏng thêu bên trong để trang trí. Khi những buổi chiều về, bạn vén lớp rèm vải dày ra để lộ lớp voan mỏng bên trong, bạn sẽ cảm nhận được ánh hoàng hôn lúc ban chiều, ánh sáng dịu nhẹ chiếu vào không gian phòng qua lớp voan mỏng thật dễ chịu và lãng mạn.

Rèm vải voan là một loại rèm cửa có tác dụng chủ yếu dùng để trang trí, tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian. Vải voan may rèm thương là các loại voan mỏng màu trắng, voan màu hay voan họa tiết.

Rèm vải voan trang trí.

Rèm vải voan – vải von có nguồn gốc từ sợi nhân tạo mềm mại, có độ rủ nhẹ nhàng và cảm giác bay bổng cho không gian người sử dụng, Vải von được dùng làm rèm là những loại vải voan mỏng hơn, rẻ hơn các loại vải voan thường dùng trong may mặc.

Rèm vải voan thường được may theo kiểu rèm xếp ly, móc vào một thanh nhôm có các hạt bi trượt phía bên trong. Nó được sử dụng nhiều để làm lớp lót cho các bộ rèm vải 2 lớp

Hay trang trí cho các không gian cần vẻ đẹp sự lãng mạn, tạo cảm giác nhẹ nhàng thư thái như rèm spa, tiệm nail, khu massage. Dử dụng làm  rèm  ngăn giường, trang trí ở các cửa gia vào, vách ngăn trang trí

Ngoài tác dụng trang trí rèm vải voan còn là một giải pháp hữu hiệu cho phép bạn lấy ánh sáng tự nhiên. Đối với những ngày nắng nhẹ bạn có thể sử dụng lớp vải voan để lấy ánh sáng và gió tự nhiên từ bên ngoài mà vẫn đảm báo khả năng che chắn, cản sáng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

Hotline: 091 797 5665
Chat Zalo
Gọi điện ngay